7g rainbow colony songs lyrics

7 g brundavan colony songs lyrics
7 g brundavan colony songs lyrics

Idhu Porkalama Song Lyrics from 7g Rainbow Colony (2004)

Idhu Porkalama Lyrics in Tamil :

இது போர்களமா
இல்லை தீ குளமா விதி
மாற்றிடும் காதல் புரியாதே (2)

ஓஓ ஓஓ ஓஓ

தீயின் மனமும்
நீரின் குணமும் தெளித்து
செய்தவள் நீ நீயா தெரிந்த
பக்கம் தேவதையாக தெரிய
பக்கம் பேய் பேயா

நேரம் தின்றாய்
நினைவை தின்றாய்
என்னை தின்றாய் பிழை
இல்லயா

வேலை வெட்டி
இல்ல பெண்ணே வீட்டில்
உனக்கு உணவில்லையா

இரு விழி உரசிட
ரகசியம் பேசிட இடி மழை
மின்னல் ஆரம்பம்

பாதம் கேசம்
நாபிக்கமலம் பற்றி
கொண்டதும் பேரின்பம்

தகதகவென
எரிவது தீயா சுடசுட
வென தொடுவது நீயா
தொடு தொடு வென
சொல்லுகின்றாயா
கொடு கொடு வென
கொள்ளுகின்றாயா
ஈ ஈ ஈ ஈ

நண்பர் கூட்டம்
எதிரே வந்தால் தனியாய்
விலகி நடக்கிறேன்

நாளை உன்னை
காண்பேன் என்றே நீண்ட
இரவை பொறுக்கின்றேன்

இப்படி இப்படி
வாழ்க்கை ஓடிட இன்னும்
என்ன செய்வாயோ

செப்படி வித்தை
செய்யும் பெண்ணே சீக்கிரம்
என்னை கொள்வாயோ

எந்த கயிறு
உந்தன் நினைவை
இறுக்கி பிடித்து
காட்டுமடி

என்னை எரித்தால்
எலும்பு கூடும் உன் பேர்
சொல்லி அடங்குமடி

பட பட வென
படர்வதும் நீயா விடு
விடு வென உதிர்வதும்
நீயா தட தட வென அதிர
வைப்பாயா தனிமையிலே
சிதற வைப்பாயா

இது போர்களமா
இல்லை தீ குளமா விதி
மாற்றிடும் காதல் புரியாதே

Idhu Porkalama Lyrics in English :

Ithu porkalama
Illai thee kulamaa
Vithi maatridum
Kaadhal puriyathae.. (2)

Oooo..oooo..ooo

Theeyin manamum
Neerin gunamum
Thelithu seithaval
Nee neeya
Therintha pakkam
Devathaiyaga
Theriya pakkam
Pei Peiyaa

Neram thindraai
Ninaivai thindraai
Ennai thindraai
Pizhai illaya ..

Velai vetti
Illa pennae
Veetil unakku
Unavillayaa

Iru vizhi urasida
Ragasiyam pesida
Idi mazhai minnal
Aarambam

Paatham kesam
Naabikamalam
Patri kondathum perinbam

Thagathagavena
Erivathu theeya
Sudasuda vena
Thoduvathu neeya
Thodu thodu vena
Sollugindrayaa
Kodu kodu vena
Kollugindrayaa..
Eeeeeeeeeeee

Nanbar kootam
Ethirae vandhaal
Thaniyai vilagi
Nadakindren

Naalai unnai
Kaanben endrae
Neenda iravai
Porukindren

Ippadi ippadi
Vaazhkai odida
Innum enna seivayo..

Seppadi viththai
Seiyum pennae
Seekiram ennai kolvayo

Entha kayiru
Unthan ninaivai
Irukki pidithu kattumadi

Ennai erithaal
Elumbu koodum
Un per solli adangumadi

Pada pada vena
Padarvathum neeya
Vidu vidu vena
Uthirvadhum neeya
Thada thada vena
Athira veipaya
Thanimaiyilae
Sidhara vaipaya.

Ithu porkalama
Illai thee kulamaa
Vithi maatridum
Kaadhal puriyathae..

  • Song : Idhu Porkalama
  • Movie/Album Name : 7g Rainbow Colony 2004
  • Star Cast : Ravi Krishna and Sonia Agarwal
  • Singer : Harish Raghavendra
  • Music Composed by : Yuvan Shankar Raja
  • Lyrics written by : Na Muthu Kumar

January Madham Lyrics in Tamil from 7g Rainbow Colony (2004)

January Madham Lyrics in Tamil :

ஜனவரி மாதம்
ஓ பனி விழும் நேரம்
கண்ணும் கண்ணும்
மோதும் பெண்மை எங்கு
மாறும்

என் பின்னங்கழுத்திலே
உன் உதடுகள் மேய என் உள்ளே
உள்ளே உள்ளே புது மின்சாரங்கள்
பாய என் அச்சம் மடம் நாணம்
எல்லாம் சிக்கி கொண்டு சாக

ஜனவரி மாதம்
ஓ பனி விழும் நேரம்
கண்ணும் கண்ணும்
மோதும் இப்பெண்மை
இங்கு மாறும்

மெய்யா பொய்யா
என் தேகம் இங்கே பையா
பையா உன் வீரம் எங்கே

கட்டில் கட்டில்
அது தேவையில்லை
கண்ணால் தொட்டால்
நீ கன்னி இல்லை

காமம் இல்லா
காதல் அது காதல் இல்லை
கையை கட்டி நிக்க இது
கோயில் இல்லை

வண்டு வாரா
பூக்கள் அது பூக்கள்
இல்லை ஆதி வாசி
ஆணும் பெண்ணும்
வெட்க படவில்லை

மார்கழி மாதம்
ஓ மையல் கொள்ளும்
நேரம் மூடு பனிக்குள்ளே நிலவுகள் சுடும்

ஓஓ ஓஓ ஓஓ

முதல் முறை
இங்கே ஒரு காயம்
இனிக்கும் மோகத்திலே
வெட்கம் ஒரு கோலம்
கிறுக்கும்

ஒரு விழி
உன்னை வேண்டா
மென்றால் மறு விழி
உன்னை வேண்டும்

ஒரு கை உன்னை
தள்ள பார்த்திடும் மறு கை
உன்னை தேடும்

என் ஈர கூந்தல்
உள்ளே உன் விரல் வந்து
தீண்ட என் காது மடல்
எல்லாம் உன் உஷ்ண
முத்தம் கேட்க என் அச்சம்
மடம் நாணம் எல்லாம் சிக்கி
கொண்டு சாக

மார்கழி மாதம்
ஓ மையல் கொள்ளும்
நேரம் மூடு பனிக்குள்ளே
நிலவுகள் சுடும்

என் பின்னங்கழுத்திலே
உன் உதடுகள் மேய என் உள்ளே
உள்ளே உள்ளே புது மின்சாரங்கள்
பாய என் அச்சம் மடம் நாணம்
எல்லாம் சிக்கி கொண்டு சாக

ஜனவரி மாதம்
ஓ பனி விழும் நேரம்
கண்ணும் கண்ணும்
மோதும் பெண்மை எங்கு
மாறும்

January Madham Lyrics in English :

January maadham
Oh pani vizhum neram
Kannum kannum modhum
Penmai engu maarum

En pinnangazhuthilae
Un udhadugal meiya
En ullae ullae ullae
Pudhu minsaarangal paaya
En achcham madam
Naanam ellaam
Sikkikondu saagha

January maadham
Oh pani vizhum neram
Kannum kannum modhum
Ippenmai ingu maarum

Meiyya poiyya
En dhegham ingae
Paiyya paiyya
Un veeram engae

Kattil kattil
Adhu thevaiyillai
Kannaal thottaal
Nee kanni illai

Kaamam illaa kaadhal
Adhu kaadhal illai
Kaiyai katti nittka
Idhu koyil illai

Vandu varaa pookal
Adhu pookal illai
Aathi vaasi aanum
Pennum vetka padavillai

Maargazhi maadham
Oh maiyyal kollum neram
Moodu panikullaeNilavugal sudum

Ooooooooooo

Mudhal murai ingae
Oru kaayam inikkum
Moogathilae vetkam
Oru kolam kirukkum

Oru vizhi unnai
Vendaamendraal
Maru vizhi unnai
Vendum

Oru kai unnai
Thalla paarthidum
Maru kai
Unnai Thedum

En eera koonthal ullae
Un viral vandhu theenda
En kaathu madal ellaam
Un ushna muththam ketka
En achcham madam
Naanam ellaam
Sikkikondu saagha

Maargazhi maadham
Oh maiyyal kollum neram
Moodu panikullae
Nilavugal sudum

En pinnangazhuthilae
Un udhadugal meiya
En ullae ullae ullae
Pudhu minsaarangal paaya
En achcham madam
Naanam ellaam
Sikkikondu saagha

January maadham
Oh pani vizhum neram
Kannum kannum modhum
Penmai engu maarum

Kan Pesum Varthaigal Lyrics in Tamil from 7g Rainbow Colony (2004)

Kan Pesum Varthaigal Lyrics in Tamil :

கண் பேசும்
வார்த்தைகள் புரிவதில்லை
காத்திருந்தால் பெண்
கனிவதில்லை ஒரு முகம்
மறைய மறு முகம் தெரிய
கண்ணாடி இதயம் இல்லை
கடல் கை மூடி
மறைவதில்லை (2)

காற்றில் இலைகள்
பறந்த பிறகும் கிளையின்
தழும்புகள் அழிவதில்லை
காயம் நூறு கண்ட பிறகும்
உன்னை உள் மனம்
மறப்பதில்லை

ஒரு முறைதான்
பெண் பார்ப்பதினால் வருகிற
வழி அவள் அறிவதில்லை
கனவினிலும் தினம் நினைவினிலும்
கரைகிற ஆண் மனம் புரிவதில்லை

கண் பேசும்
வார்த்தைகள் புரிவதில்லை
காத்திருந்தால் பெண்
கனிவதில்லை ஒரு முகம்
மறைய மறு முகம் தெரிய
கண்ணாடி இதயம் இல்லை
கடல் கை மூடி
மறைவதில்லை

காட்டிலே
காயும் நிலவு கண்டு
கொள்ள யாருமில்லை
கண்களின் அனுமதி வாங்கி
காதலும் இங்கே வருவதில்லை

தூரத்தில் தெரியும்
வெளிச்சம் பாதைக்கு சொந்தம்
இல்லை மின்னலின் ஒளியை
பிடிக்க மின்மினி பூச்சிக்கு
தெரியவில்லை

விழி உனக்கு
சொந்தமடி வேதனைகள்
எனக்கு சொந்தமடி அலை
கடலை கண்ட பின்னே
நுரைகள் மட்டும் கரைக்கே
சொந்தமடி
கண் பேசும்
வார்த்தைகள் புரிவதில்லை
காத்திருந்தால் பெண்
கனிவதில்லை ஒரு முகம்
மறைய மறு முகம் தெரிய
கண்ணாடி இதயம் இல்லை
கடல் கை மூடி
மறைவதில்லை

உலகத்தில்
எத்தனை பெண் உள்ளது
மனம் ஒருத்தியை மட்டும்
கொண்டாடுது ஒரு முறை
வாழ்ந்திட திண்டாடுது இது
உயிர் வரை பாய்ந்து பந்தாடுது

பனி துளி வந்து
மோதியதால் இந்த முள்ளும்
இங்கே துண்டானது பூமியில்
உள்ள பொய்கள் எல்லாம் அட
புடவை கட்டி பெண் ஆனது

ஏ புயல் அடித்தால்
மழை இருக்கும் மரங்களும்
பூக்களும் மறைந்து விடும்
சிரிப்பு வரும் அழுகை வரும்
காதலில் இரண்டுமே கலந்து
வரும்

ஒரு முறைதான்
பெண் பார்ப்பதினால் வருகிற
வழி அவள் அறிவதில்லை
கனவினிலும் தினம் நினைவினிலும்
கரைகிற ஆண் மனம் புரிவதில்லை

ஹே கண் பேசும்
வார்த்தைகள் புரிவதில்லை
காத்திருந்தால் பெண்
கனிவதில்லை ஒரு முகம்
மறைய மறு முகம் தெரிய
கண்ணாடி இதயம் இல்லை
கடல் கை மூடி
மறைவதில்லை

காற்றில் இலைகள்
பறந்த பிறகும் கிளையின்
தழும்புகள் அழிவதில்லை
காயம் நூறு கண்ட பிறகும்
உன்னை உள் மனம்
மறப்பதில்லை

Kan Pesum Varthaigal Lyrics in English :

Kan pesum vaarthaigal purivadhillai
Kaathirundhaal pen kanivadhillai
Oru mugam maraiya maru mugam theriya
Kannadi idhayam illai
Kadal kai moodi maraivadhillai (2)

Kaatril ilaigal parandha piragum
Kilaiyin thazhumbugal azhivadhillai
Kaayam nooru kanda piragum
Unnai ull manam marapadhillai

Oru muraidhan pen paarpadhinaal
Varugira vazhi aval arivadhillai
Kanavinilum dhinam ninaivinilum
Karaigira aan manam purivadhillai

Kan pesum vaarthaigal purivadhillai
Kaathirundhaal pen kanivadhillai
Oru mugam maraiya maru mugam theriya
Kannadi idhayam illai
Kadal kai moodi maraivadhillai

Kaatilae kaayum nilavu
Kandu kolla yarumillai
Kangalin anumadhi vaangi
Kaadhalum ingae varuvadhillai

Dhoorathil theriyum velicham
Paadhaiku sondhamillai
Minnalin oliyai pidika
Minmini poochiku theriyavillai

Vizhi unaku sondhamadi
Vedhanaigal enaku sondhamadi
Alai kadalai kanda pinnae
Nuraigal matum karaikae sondhamadi

Kan pesum vaarthaigal purivadhillaiKaathirundhaal pen kanivadhillai
Oru mugam maraiya maru mugam theriya
Kannadi idhayam illai
Kadal kai moodi maraivadhillai

Uzhagathil ethanai pen ulladhu
Manam oruthiyai matum kondadudhu
Oru murai vaazhndhida thindadudhu
Idhu uyir varai paaindhu pandhadudhu

Pani thuli vandhu modhiyadhaal
Indha mullum ingae thundanadhu
Boomiyil ulla poigal ellam
Ada pudavai katti pen aanadhu

Aye puyal adithaal mazhai irukum
Marangalum pookalum maraindhu vidum
Siripu varum azhugai varum
Kaadhalil irandumae kalandhu varum

Oru muraidhaan pen paarpadhinaal
Varugira vazhi aval arivadhillai
Kanavinilum dhinam ninaivinilum
Karaigira aan manam purivadhillai

Hey kan pesum vaarthai
Hey kan pesum vaarthaigal purivadhillai
Kaathirundhaal pen kanivadhillai
Oru mugam maraiya maru mugam theriya
Kannadi idhayam illai
Kadal kai moodi maraivadhillai

Kaatril ilaigal parandha piragum
Kilaiyin thazhumbugal azhivadhillai
Kaayam nooru kanda piragum
Unnai ull manam marapadhillai

You may also like...